Skip to content

SỰ KHÁC BIỆT

VÌ SAO NÊN CHỌN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ NHÂN LỰC QUỐC TẾ PHƯƠNG ĐÔNG

Chất lượng vượt trội

Lấy con người làm giá trị cốt lõi, đội ngũ nhân viên của Tập Đoàn Đầu Tư Nhân Lực Quốc Tế Phương Đông được sàng lọc kỹ càng về phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và xuất khẩu lao động. Nhân viên Tập đoàn Phương Đông được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ tốt nhất cho công việc của họ.

Mức phí ưu đãi

Tập đoàn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt từ quá trình tuyển dụng đến khi làm việc ở nước ngoài.

Hỗ trợ tận tâm

Tại các nước có du học sinh, tu nghiệp sinh và người lao động do Tập Đoàn Đầu Tư Nhân Lực Quốc Tế Phương Đông đưa đi, chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của du học sinh, tu nghiệp sinh và người lao động trong thời gian học tập và thực hiện hợp động lao động ở nước ngoài.

Kết nối vươn xa

Tập Đoàn Đầu Tư Nhân Lực Quốc Tế Phương Đông mong muốn được hợp tác với các bạn hàng, các đối tác, các chủ đầu tư, các tổ chức, các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp sinh Nhật Bản, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.

Uy tín & Hiệu quả

Quan điểm kinh doanh: Lấy sự phục vụ, sự tận tâm làm nền tảng hoạt động, tập đoàn tuyệt đối khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu uy tín tại Việt Nam.

Kiến tạo giá trị

Từ khi thành lập đến nay, Tập Đoàn Đầu Tư Nhân Lực Quốc Tế Phương Đông đã tư vấn và giúp đỡ nhiều đợt học sinh đi du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan….cũng như hàng ngàn người lao động Việt nam đi làm việc ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế đất nước nói chung và nhiệm vụ giải quyết việc làm, góp phần xóa đói giảm nghèo nói riêng.