Skip to content

Xuất Khẩu Lao Động Sang Pháp

Xuất khẩu lao động sang Pháp. Được lao động ở các nước tiên tiến như khu vực Châu Âu là ước mơ của không ít người hiện nay, vì vừa nhận được mức lương cao lại vừa được lao động trong môi trường hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về thị trường lao động này nhé.

I. CẦN CHUẨN BỊ KHI XKLĐ CHÂU ÂU?

 1. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Châu Âu

Tuổi: Từ 18 đến 50 tuổi

Giới tính: Nam / nữ

Sức khỏe:

 • Nam từ 1m65 trở lên, nặng 50kg trở lên,
 • Nữ từ 1m50 trở lên và nặng từ 40kg trở lên
 • Không được mắc bất kỳ một trong số những bệnh sau: Bệnh truyền nhiễm: Viêm gan B, C, HIV/AIDS, Giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính.

Điều kiện sức khỏe: Lao động không được mắc bất kỳ một trong số những bệnh sau: Bệnh truyền nhiễm: Viêm gan B, C, HIV/AIDS, Giang mai, hoa liễu, tiền sử bệnh não, tim, gan, bệnh mãn tính…

Không có tiền án, tiền sự

Nhìn chung điều kiện để đi xuất khẩu lao động Châu Âu không khá khắt khe như một số thị trường khác. Những người có hình xăm vẫn có thể đi bình thường . Ngoài ra, không chỉ KHÔNG yêu cầu bằng cấp mà còn KHÔNG yêu cầu về tiếng, về sức khỏe.

Ưu tiên lao động đã từng có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài

2. Hồ sơ, thủ tục đi xuất khẩu lao động Châu Âu

Thủ tục đi xuất khẩu lao động Châu Âu

Hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

 1. Đơn xin cấp visa
 2. Thư bảo đảm của nơi mời,
 3. Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất là 6 tháng
 4. Chứng nhận cư trú hợp pháp của chính quyền sở tại nơi nộp đơn xin visa
 5. Hợp đồng lao động có chữ ký 2 bên.
 6. Giấy xác nhận của bệnh viện có thẩm quyền
 7. Hợp đồng thuê hoặc các giấy tờ khác của các chủ sở hữu lao động
 8. Chuẩn bị 02 ảnh hộ chiếu.
 9. Giấy tư pháp của Sở Tư Pháp
 10. Lệ phí  visa.

Có thể bạn quan tâm: Các ngành nghề xuất khẩu lao dộng tại Canada

II. Bạn nhận được gì khi đi xuất khẩu lao động Châu Âu?

Bạn sẽ nhận được gì khi đi xuất khẩu lao động?

1. Mức lương, thời hạn hợp đồng

– Mức lương:

Người lao động sẽ làm việc ngày 8 tiếng, được nghỉ nửa giờ và làm 5 buổi/tuần, mỗi lao động đều có 20 ngày phép/năm.

Mức lương cơ bản sẽ là từ 700-1.500 USD/tháng (tương đương 17-35 triệu đồng/ tháng).

Khi làm thêm từ 2 – 4h thì người lao động sẽ được tính theo hệ số cơ bản theo giờ. Làm thêm vào ngày cuối tuần hay dịp lễ sẽ được tính lương theo hệ số lương cơ bản theo quy định trong hợp đồng lao động.

Nếu chăm chỉ mức lương mà người lao động có thể nhận được 25 – 50 triệu đồng

– Thời hạn hợp đồng

Thời hạn hợp đồng làm việc tại các nước Châu Âu dành cho lao động nước ngoài là 2 năm và có thể gia hạn tại đất nước mà bạn đang lao động và không giới hạn thời gian đi lao động tối đa và khi gia hạn, bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

2. Chế độ đãi ngộ – môi trường làm việc

– Chế độ đãi ngộ: Trong quá trình làm việc, chủ lao động sẽ cung cấp chỗ ở, phương tiện đi lại cho lao động và vé máy bay về nước cho lao động khi hết thời hạn hợp đồng.

Và sẽ được chủ thuê chị trả tất cả các loại bảo hiểm liên quan, không mất bất cứ một khoản chi phí nào, từ chỗ ăn ở, cho đến đi lại hay các khoản thuốc thang khi ốm đau bệnh tật.

Chính vì thế mà người lao động có thể tiết kiệm tối đa tiền lương mà mình làm ra và sau khi về nước sẽ có một khoản rất lớn.

– Môi trường làm việc: Bên cạnh mức lương hấp dẫn thì châu Âu là một trong những châu lục rất phát triển, nền kinh tế năng động và hiện đại.

Vì vậy người lao động Việt Nam sẽ được tiếp cận với quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, cơ hội nâng cao tay nghề, học hỏi tác phong làm việc để có thể thích nghi nhanh chóng với bất kỳ môi trường nào về sau.

III. Châu Âu-những thông tin cần thiết

1. Các ngành nghề được tuyển dụng nhiều nhất khi đi xuất khẩu lao động ở Châu Âu

Ngành nghề được lựa chọn nhiều nhất khi xuất khẩu lao động châu Âu 

Sau đây là một số ngành nghề cho bạn tham khảo trước và được đa số người lao động khi lựa chọn khi xuất khẩu lao động Châu Âu:

 • Thợ hàn
 • Thợ điện
 • Thợ cốt pha
 • Thợ nhôm kính
 • Chế biến thực phẩm
 • Làm việc tại trang trại
 • Làm việc trong các siêu thị

Hầu như các ngành này ở Châu Âu có mức lương khá cao và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

2. Những thuận lợi và khó khăn khi đi xuất khẩu lao động Châu Âu

Thuận lợi và khó khăn khi xuất khẩu lao động Châu Âu

– Về mặt thuận lợi:

Thứ nhất: Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc xúc tiến hợp tác về lao động với EU nói chung và với từng nước thành viên nói riêng. Trước hết, do quan hệ hợp tác lao động của Việt Nam với một số nước thành viên EU đã có từ những năm 80, quan hệ với thế hệ các nhà lãnh đạo trước đây đã ủng hộ Việt Nam trong chiến tranh giải phóng dân tộc (Pháp và Thụy Điển).

Thứ hai: Cộng đồng người Việt đông đảo (khoảng 600.000 người) đang làm ăn sinh sống lâu dài ở EU. Trong số này, nhiều người là trí thức, có địa vị cao trong xã hội; một số lượng lớn doanh nhân trẻ gốc Việt năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp nhận lao động Việt Nam đi làm việc tại thị trường này.

Thứ ba: Quan hệ của Việt Nam và EU đã từng bước được cải thiện kể từ khi bắt đầu thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1995, đang tiến tới quan hệ đối tác bình đẳng, hợp tác toàn diện, lâu dài giữa Việt Nam và EU vì hòa bình và phát triển.

Thứ tư: Nhu cầu về nguồn nhân lực của các nước Châu Âu rất cao, mức lương cạnh tranh, môi trường sống hiện đại, cơ hội phát triển,…

– Về mặt khó khăn:

Thứ nhất: Sự cách biệt về địa lý, khác biệt lớn về ngôn ngữ, văn hóa, phong tục tập quán giữa Việt Nam và EU.

Thứ hai: Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu hiện nay tác động trực tiếp tới cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Thứ ba: Tình trạng nhiều đối tượng, công ty lừa đảo người lao động với nhiều thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt tài sản hoặc đưa người lao động đi bất hợp pháp dưới hình thức buôn người. Vì vậy, bạn phải hết sức lưu ý khi chọn công ty môi giới uy tín và chất lượng.

Thứ tư: Đã có dấu hiệu hình thành các đường dây đưa phụ nữ Việt Nam sang châu Âu, bán vào các ổ mại dâm. Tình trạng lao động người Việt sang châu Âu làm việc nhưng tự ý phá vỡ hợp đồng, vi phạm kỷ luật lao động, bỏ trốn ở lại làm việc sau khi hết hạn cũng gây thiệt hại và mất uy tín cho lao động Việt Nam nói chung và các công ty xuất khẩu lao động nói riêng. Không ít người lao động Việt Nam ở châu Âu đã có hành vi vi phạm pháp luật, thậm chí ở mức nghiêm trọng.

3. Chi phí đi xuất khẩu lao động Châu Âu

Tìm hiểu về chi phí xuất khẩu lao động Châu Âu

Chi phí cho một hợp đồng làm việc tại Châu Âu trong thời hạn 2 năm khoảng từ 2.700 – 4.500 USD tùy theo từng quốc gia. Bao gồm các khoản phí: vé máy bay lượt đi, visa, môi giới, phí dịch vụ của cả hợp đồng.

4. Thời gian chờ xuất cảnh

Thời gian xuất cảnh sẽ là trong vòng từ 03-04 tháng kể từ ngày lao động nộp đầy đủ hồ sơ.

5. Các yếu tố đánh giá một thị trường xuất khẩu lao động châu Âu

 

Làm sao để đánh giá một thị trường xuất khẩu lao động tốt?

Để đánh giá một thị trường xuất khẩu lao động tốt, ta phải đánh giá qua nhiều mặt khác nhau thì lao động mới chọn lọc được một thị trường lao động tốt nhất, sau đây là một số tiêu chí:

 • Mức lương xuất khẩu lao động tại nước đó có cao không?
 • Chi phí đi xuất khẩu lao động là cao hay thấp so với thị trường?
 • Điều kiện để đi có dễ dàng không – tỉ lệ trúng tuyển các đơn hàng như thế nào?
 • Cuộc sống tại nước đó thế nào?
 • Tìm hiểu về chế độ chính trị, luật pháp
 • Mục đích đi xuất khẩu lao động của bạn là gì?

6. Tại sao bạn nên đi xuất khẩu lao động Châu Âu?

Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Châu Âu?

So với những thị trường lao động khác, năm nay Châu Âu đang là thị trường được nhiều lao động Việt lựa chọn bởi vì:

– Sống và lao động tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại bậc nhất thế giới, an toàn và vệ sinh môi trường. Chính phủ của các quốc gia khu vực này luôn chú trọng tạo ra môi trường sống văn minh bằng những chính sách dân sinh tốt nhất.

– Chi phí xuất cảnh vô cùng thấp chỉ từ 40-80 triệu đồng, điều kiện đi xuất khẩu lao động dễ dàng, tỉ lệ trúng tuyển cao đối với người lao động không cần trình độ học vấn. Chỉ cần có đầy đủ các điều kiện sức khỏe, không cần kinh nghiệm, thị trường Châu Âu sẽ trực tiếp đào tạo tay nghề cho lao động trong quá trình làm việc.

– Môi trường làm việc an toàn, sẽ không có chuyện người lao động phải làm việc trong các môi trường nguy hiểm, độc hại. Điển hình như các nước Hungary, Rumani, Ba Lan, luật pháp các nước này rất bảo vệ người lao động. Do vậy, quyền lợi người lao động khi đi xuất khẩu lao động luôn đặt lên hàng đầu.

– Thu nhập bình quân tại Châu Âu cũng ở mức khá: từ 700-1.500 USD/tháng (tương đương 17-35 triệu đồng/ tháng). Hàng tháng, người lao động có thể tiết kiệm được tất cả các khoản tiền mà mình đã làm ra để gửi về cho gia đình vì ở thị trường lao động các nước này, chủ lao động đã chi trả toàn bộ chi phí cho người lao động..

– Điều kiện sống, ăn, ở, sinh hoạt được bảo đảm, an toàn, thời gian làm việc và ngày nghỉ rõ ràng, người lao động rất ít khi phải làm đêm và có cơ hội phát triển tay nghề.

Sau khi kết thúc hợp đồng về nước, những lao động đã từng làm việc tại các quốc gia này thường dễ dàng xin được việc hơn so với những người làm ở các quốc gia khác, đồng thời khả năng hòa nhập với cộng đồng thường nhanh nhạy hơn rất nhiều.

IV. THẮC MẮC TỪ NGƯỜI LAO ĐỘNG

1. Không bằng cấp, không kinh nghiệm có đi xuất khẩu lao động được không?

Không có bằng cấp, kinh nghiệm có đi xuất khẩu lao động Châu Âu được không?

Tin vui gõ cửa, chẳng cần bằng cấp, chẳng cần kinh nghiệm bạn vẫn có thể đi Châu Âu diện xuất khẩu lao động.

Lúc đầu đi chẳng có kinh nghiệm, chẳng có tiếng nhưng chỉ cần đi 1 – 2 năm sau khi đi xuất khẩu lao động trở về thì trình độ đã khác. Lúc này, tiếng đã ổn, kinh nghiệm cũng đã có, lợi cả đôi đường.

Châu Âu là thị trường xuất khẩu lao động mới nhưng là một vùng đất vàng cho lao động Việt vì môi trường làm việc thân thiện, phúc lợi cũng như các chế độ đãi ngộ lao động vô cùng tuyệt vời. Theo cùng với đó là mức lương cao giúp lao động Việt không chỉ cải thiện cuộc sống mà còn có tiền gửi về giúp gia đình.

2. Người bị bệnh lý có đi xuất khẩu lao động Châu Âu được không?

Bị bệnh thì có đi xuất khẩu lao động được không?

Để việc đi xuất khẩu lao động được suôn sẻ thì việc nắm thật rõ những điều kiện cũng như những bệnh lý không được đi xuất khẩu lao động Châu Âu là điều thực sự cần thiết.

Lao động mắc những loại bệnh lý như: Viêm gan B, Lao, Phổi, HIV/AIDS, Lậu, Giang mai,… không thể đi xuất khẩu lao động Châu Âu.

3. Thủ tục xin visa đi xuất khẩu lao động Châu Âu

Xin visa xuất khẩu lao động Châu Âu không khó nhưng cần thời gian, vì khoảng thời gian để bạn nhận được visa rơi vào khoảng từ 2 – 3 tháng.

Xin visa đi xuất khẩu lao động Châu Âu

4. Chọn được đơn hàng tốt khi đi xuất khẩu lao động?

Phương pháp chọn đơn hàng tốt đi xuất khẩu lao động Châu Âu

– Thứ nhất: Nên chọn các đơn hàng phù hợp với khả năng bản thân

Các tiêu chí ở đây có thể kể đến như: Giới tính, độ tuổi, chiều cao, cân nặng, điều kiện sức khỏe, kinh nghiệm làm việc… Đừng vì mức thu nhập, cũng như chi phí của đơn hàng mà “chọn bừa”, như vậy sẽ khiến bạn tốn thời gian và dễ sinh tâm lý chán nản.

– Thứ hai: Chú ý đến mức lương cơ bản, mức lương thực lĩnh trong đơn hàng

Lương – thưởng ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của các bạn trong thời gian xuất khẩu lao động của bạn.

Do đó bạn cần đặc biệt chú ý đến mức lương trong đơn hàng cũng như mức lương trong hợp đồng lao động

– Thứ ba: Số lượng tuyển dụng, tỷ lệ chọi có cao không?

Hiện nay tỷ lệ chọi các đơn hàng xuất khẩu lao động Châu Âu không cao. Tuy nhiên, có những đơn hàng HOT thu nhập tốt thì tỷ lệ chọi có thể sẽ cao hơn. Việc nhiều ứng viên tham gia thi tuyển mà số lượng tiếp nhận ít thì khả năng trúng tuyển của bạn sẽ thấp. Do đó, nếu chọn các đơn có tỷ lệ chọi cao bạn cần tin tưởng vào khả năng của bản

thân cũng như định hướng của công ty tư vấn xuất khẩu lao động .

Thứ tư: Thời hạn hợp đồng 1, 2, 3 hay nhiều năm?

Với mong muốn, nhu cầu và nguyện vọng bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng để chọn ra được đơn hàng không chỉ phù hợp với bản thân mà còn chuẩn thời gian nữa nhé.

Thứ năm: Thời gian xuất cảnh của đơn hàng này là bao lâu?

Các bạn nên xem kỹ thời gian thu tuyển, thời gian xuất cảnh được ghi cụ thể trong thông tin mỗi đơn hàng.

Thứ sáu: Địa điểm làm việc tại quốc gia nào?

Tìm hiểu thật kỹ về quốc gia mình sắp đến làm việc bạn sẽ biết được đất nước chuyên về lĩnh vực gì. Khi đó, bạn sẽ biết được phần nào về công việc sắp tới của mình.

Thứ bảy: Tìm hiểu thêm thông tin xí nghiệp tiếp nhận lao động

Các bạn nên tìm hiểu xem những hình ảnh, quy mô phát triển của xí nghiệp tiếp nhận. Thông thường, nếu xí nghiệp lớn họ sẽ có đầy đủ thông tin, website cho các bạn tham khảo. Hoặc họ sẽ gửi đầy đủ hình ảnh, video công việc thực tế của lao động khi làm việc bên đó.

Thứ tám: Lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín – tin cậy

Tự mình mày mò, tự xin đi XKLĐ là điều vô cùng khó khăn, chính vì thế chọn lựa một công ty chuyên nghiệp về xuất khẩu lao động là một trong những giải pháp an toàn, hợp lý và hoàn toàn đúng đắn. Các công ty là cầu nối tuyệt vời giữa người lao động và các đơn hàng bên Châu Âu.

Nếu như bạn đang đắn đo thì hãy thử nghe tư vấn từ phía Công ty Xuất khẩu Du học

Việt nhé – Công ty có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động,

những đơn hàng tại đây cũng được chính giám đốc đích thân khảo sát nên độ tin

tưởng và chất lượng gần như tuyệt đối.

5. Có người bảo lãnh có đi Châu Âu xuất khẩu lao động được không?

Nếu như bạn đang thắc mắc không cần qua trung tâm mà có người bảo lãnh thì có thể sang Châu Âu xuất khẩu lao động được không? Câu trả lời là CÓ.

Người thân bảo lãnh để đi Châu Âu

Ví dụ: Nếu bạn là thành viên gia đình hay người thân của công dân thuộc nước EU mà không mang quốc tịch của một nước thành viên nào trong EU thì khi muốn lưu trú 3 tháng phải nộp đơn xin giấy phép cư trú. Các loại giấy phép sẽ có hiệu lực trong thời gian 5 năm kể từ thời điểm họ cư trú.

Bởi vậy, nếu bạn được bảo lãnh sang Đức làm việc bởi một gia đình người Việt đã nhập tịch tại Đức thì bạn có thể ở lại làm việc tại Đức. Thủ tục bảo lãnh sẽ thực hiện theo quy định của chính phủ Đức.

6. Bị trục xuất ở các nước khác có đi xuất khẩu lao động Châu Âu được không?

Đối với các lao động đã đi và bỏ trốn trong quãng thời gian XKLĐ ở các quốc gia khác như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc … thì cánh cửa sang lại các quốc gia đó sẽ khép lại.

Bị trục xuất khỏi các nước khác vẫn đi Châu Âu lao dộng bình thường

Nhưng bạn yên tâm vì xuất khẩu lao động Châu Âu vẫn mở rộng cánh cửa chào đón bạn.

7. Các hình thức vay vốn cho lao động xuất khẩu Châu Âu

Hiện tại đang có 3 ngân hàng có các gói hỗ trợ vay vốn đối với người đi xuất khẩu lao động bao gồm:

 • Ngân hàng chính sách xã hội
 • Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank)
 • Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank)

8. Bị chấm dứt hợp đồng khi đi xuất khẩu lao động Châu Âu?

Một số trường hợp người lao động sẽ bị chấm dứt hợp đồng trước thời hạn

Tại sao lại bị chấm dứt hợp đồng?

– Thái độ làm việc: Không hợp tác trong công việc, có những biểu hiện chống đối, lười làm …

– Sức khỏe: Sức khỏe của người lao động không còn đủ để tiếp tục và hoàn thành tốt công việc nữa …

Còn rất nhiều lý do khác … nhưng đây là 2 nguyên nhân thường gặp nhất đối với lao động đi xuất khẩu lao động Châu Âu. Với việc lao động bị chấm dứt hợp đồng, chủ lao động sẽ không chi trả bất cứ khoản phí nào khi lao động về nước.

Nhưng nếu như gia đình lao động có việc và xin chủ lao động cho về nước sớm hơn hợp đồng thì thông qua thỏa thuận chủ lao động sẽ hỗ trợ tiền lương và vé máy bay về nước.

9. Người có tiền án tiền sự có đi xuất khẩu lao động Châu Âu được không?

Nếu như đã làm sai thì có thể sửa sai không? Người đã có tiền án tiền sự và mong muốn hoàn lương thì xã hội này còn chấp nhận? Đối với những người có tiền án tiền sự nhưng đã hết thời gian thi hành án và đã được xóa án thì có thể đi xuất khẩu lao động tới bất kỳ nước nào.

TUY NHIÊN, với những trường hợp sau thì chưa thể đi xuất khẩu lao động

– Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc liên quan đến công tác điều tra tội phạm

– Đang phải chấp hành bản án kinh tế, hình sự hoặc đang chờ để giải quyết tranh chấp, hình sự.

– Đang có nghĩa vị chấp hàng quyết định xử phạt hành chính, nộp thuế hoặc những nghĩa vụ về kinh tế khác.

10. Khi gặp phải vấn đề trong quá trình lao động, người lao động tìm ai?

Nếu như gặp phải vấn đề trong quá trình lao động – trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể đến đại sứ quán Việt Nam tại quốc gia đó.

Cách thứ hai là liên hệ với công ty đã đưa bạn đi xuất khẩu lao động. Khi đó, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách xử lý vấn đề bạn đang gặp phải.

11. Nỗi lo không có việc làm khi về nước

Ở đâu chẳng biết, nhưng tại Phương Đông thì người lao động sau khi đi xuất khẩu lao động trở về thì công ty có hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm phù hợp với các vị trí chuyên môn như: Phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên tại các trung tâm, nhân viên phát triển thị trường, nhân viên kinh doanh ….

V. CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN  

1. Cách nhận biết một công ty xuất khẩu lao động uy tín

Dưới đây là những tiêu chí đánh giá một công ty/ trung tâm tư vấn du học có uy tín hay không?

 • Địa chỉ văn phòng làm việc cụ thể, rõ ràng
 • Công ty hoạt động lâu năm
 • Công ty có giấy phép hoạt động rõ ràng
 • Sẵn sàng cung cấp cho bạn những dữ liệu về những lao động họ đã tư vấn thành công
 • Liên kết chặt chẽ với các bên đối tác. Bạn được giới thiệu kỹ lưỡng và cụ thể về công ty, chủ lao động bạn được định hướng xuất khẩu lao động.
 • Chi phí đơn hàng. Đối với các công ty xuất khẩu lao động uy tín, tất cả các khoản phí đều được liệt kê một cách cẩn thận, kỹ lưỡng, minh bạch trong hợp đồng.
 • Tư vấn kỹ lưỡng thông tin, yêu cầu ngành nghề cho người lao động
 • Cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ người lao động
 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin, hồ sơ xin visa, phỏng vấn visa
 • Đăng ký tìm nơi ở, hỗ trợ mua vé máy bay, bảo hiểm, giám hộ, sắp xếp đưa đón người lao động ra sân bay
 • Đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình từ khi làm hồ sơ, quá trình làm việc và khi về nước

2. Công ty cổ phần dầu tư giáo dục Phương Đông

Người lao động là ưu tiên số 1

Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục Phương Đông làm việc trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học Đài Loan, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc… với hơn 10 năm kinh nghiệm. Tọa lạc tại 756A Âu Cơ, phường 14, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm, chi phí xuất cảnh hợp lý, công ty luôn đem đến sự hài lòng, niềm tin từ phía đối tác và khách hàng. Công ty luôn giải quyết tốt và kịp thời những vấn đề phát sinh của người lao động đang làm việc tại nước ngoài, đảm bảo quyền và lợi ích của người lao động và đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình làm việc tại nước ngoài.

PHƯƠNG ĐÔNG LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG:

– Đối với người lao động có đủ tiêu chuẩn và yêu cầu, công ty luôn chọn đơn hàng tốt, phù hợp với khả năng và điều kiện của đối tượng.

– Xử lý đơn hàng nhanh chóng, hỗ trợ quá trình thi tuyển và xuất cảnh với thời gian nhanh nhất.

– Các đơn hàng được chọn lọc, khảo sát kỹ lưỡng trước khi đưa tới khách hàng

– Dịch vụ trọn vẹn, cam kết hoàn thiện hồ sơ từ A – Z cho khách hàng

– Thực hiện đúng cam kết 100% khi ký hợp đồng

– Chi phí môi giới vô cùng hợp lý.

– Đồng hành cùng học viên đến cuối chặng đường. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng người lao động trên cả chặng đường từ khi làm hồ sơ,đến thời gian tham gia lao động ở nước người và khi kết thúc trở về nước.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC