Skip to content

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành đóng gói thực phẩm

Trong những năm trở lại đây, xuất khẩu lao động sang Đài Loan đã và đang trở thành một hướng đi mới của người lao động để có thể thay đổi cuộc sống.

Điều này được khẳng định bởi tại Đài Loan thì cơ hội việc làm nhiều hơn, đa dạng về ngành nghề và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Có thể kể ra nhiều công việc như từ giúp việc gia đình, làm hộ lý, điều dưỡng đến những việc trong nhà xưởng như: đóng gói thực phẩm, làm cơ khí cho đến dệt may, làm mộc, làm thuyền viên,… tất cả công việc gần như đều rất quen thuộc đối với người Việt Nam. Chính vì sự tương đồng về ngành nghề nên nơi đây đã trở thành điểm đến của một số lượng lớn người lao động Việt Nam.

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành đóng gói thực phẩm

Ngành đóng gói thực phẩm tại Đài Loan

Ngành chế biến thực phẩm là ngành mũi nhọn được đầu tư phát triển tại Đài Loan. Chính vì vậy nhu cầu nguồn nhân lực ngành này rất cao, tuy nhiên lao động trong nước lại không đáp ứng đủ, vậy nên các doanh nghiệp Đài Loan tập trung tuyển dụng lao động ngoài nước. Đây chính là cơ hội lớn của lao động Việt Nam mong muốn có được một công việc ổn định với mức thu nhập cao khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Với đặc thù công việc nhẹ nhàng, chỉ đòi hỏi sự khéo léo, cùng với mức lương cao và những chế độ đãi ngộ tốt, các đơn hàng chế biến thực phẩm đang là một trong những đơn hàng được nhiều người lao động quan tâm nhất hiện nay.

Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan đóng gói thực phẩm

  • Số lao động cần tuyển: 25 lao động Nam và Nữ
  • Tuổi từ 18 – 45
  • Có sức khỏe, thể lực tốt
  • Cần cù, chịu khó làm việc và học ngoại ngữ
  • Tốt nghiệp THCS trở lên
  • Có chứng chỉ tiếng Đài

Nơi làm việc: Đài Bắc

Chi phí: 148 triệu đồng

Các đơn hàng chế biến thực phẩm thường rất đa dạng, có nhiều sự lựa chọn khác nhau cho người lao động như: chế biến thủy hải sản, chế biến thịt gà, làm cơm hộp, đóng hộp thực phẩm, làm bánh…

Tất cả các đơn hàng chế biến thực phẩm đều làm trong nhà máy với công nghệ hiện đại, cùng với môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn. Công việc của lao động làm chế biến thực phẩm được sự hỗ trợ tối đa của máy móc tiên tiến cùng dây chuyền chế biến hiện đại nên khá nhẹ nhàng, không phải di chuyển nhiều, không mất quá nhiều sức.

Mức lương cơ bản mà người lao động tham gia đơn hàng chế biến thực phẩm được ký với xí nghiệp Đài Loan khác cao hơn so với mặt bằng chung các ngành nghề khác, từ 19,5 triệu đồng/tháng. Ngoài ra người lao động còn được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo luật phát Đài Loan quy định.

Tập đoàn Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông với hơn 30 năm kinh nghiệm về xuất khẩu lao động và tư vấn định cư, tự hào là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Với đợt tuyển dụng lần này, nhanh tay đăng kí với Tập đoàn Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như đăng kí các thủ tục tham gia.

Hình thức tuyển dụng:  Phỏng vấn trực tiếp.

Thời gian phỏng vấn: 6/2021

Thời gian xuất cảnh: 8/2021

Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông

Trụ sở chính: Tòa nhà Land Mart, Lầu 3-4, 756A Âu Cơ,
Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline chính: (028) 668 69 678 | (028) 224 86 777

Email: dinhcuquoctephuongdong@gmail.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC