Skip to content

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí có vất vả không?

Ngành cơ khí là một trong những ngành nghề được rất nhiều lao động nam quan tâm. Tuy nhiên, có không ít lao động lo lắng liệu đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí sẽ làm những công việc gì, có vất vả không, công việc có đảm bảo an toàn không, lương có cao không? Mỗi ngành nghề lao động đều có những tính chất đặc thù riêng biệt.

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí có vất vả không?

Như chúng ta đã biết, ngành cơ khí đóng vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp nặng. Hầu hết tất cả những máy móc, công cụ, thiết bị sản xuất công nghiệp đều được chế tạo ra từ ngành cơ khí. Và đây cũng là một trong những ngành nghề được rất nhiều lao động nam quan tâm. Tuy nhiên, có không ít lao động lo lắng liệu xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí có vất vả không, công việc có đảm bảo an toàn không, lương có cao không?

Đối với những nước có nền công nghiệp phát triển như Đài Loan thì ngành cơ khí là một ngành thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của kinh tế. Và những kỹ thuật, công nghệ làm cơ khí tại Đài Loan sẽ đem đến cho người lao động cái nhìn khác hoàn toàn khác so với ngành cơ khí ở Việt Nam.

Ngành cơ khí đi xkld Đài Loan gồm những công việc gì?

Đơn hàng cơ khí đi xuất khẩu lao động Đài Loan thường rất đa dạng về ngành nghề cho lao động lựa chọn bao gồm các nghề như làm tiện, phay, hàn thuộc gia công kim loại, lắp ráp các thiết bị cơ khí, điện tử; kiểm tra và bảo dưỡng máy móc; rèn, đúc khuôn, ép kim loại, chế tạo sắt, thép…

Làm cơ khí tại Đài Loan có vất vả không?

Tại Đài Loan, công viêc của lao động làm cơ khí không quá vất vả, mất nhiều sức lao động như tại Việt Nam. Mọi công đoạn trong quá trình làm việc đều được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu, giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả làm việc và hạn chế tối đa các rủi ro.

Không chỉ vậy, người lao động làm việc tại đây sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và đồ bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc. Ngoài ra người lao động còn được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo luật pháp Đài Loan quy định.

Mức lương khi làm cơ khí tại Đài Loan là bao nhiêu?

Mức lương của lao động xuất khẩu Đài Loan làm cơ khí thường cao hơn so với những ngành nghề khác, đặc biệt với những đơn hàng yêu cầu kinh nghiệm. Với những công việc khác nhau thì người lao động sẽ có những mức thu nhập khác nhau. Tuy nhiên, mức chênh lệch lương cũng không quá lớn, dao động trong khoảng từ 19.5 triệu đồng.

Điều kiện tham gia chương trình XKLĐ ngành cơ khí?

  • Số lao động cần tuyển: 18 lao động Nam
  • Tuổi từ 18 – 45
  • Có sức khỏe, thể lực tốt
  • Không bị các bệnh truyền nhiễm
  • Cần cù, chịu khó làm việc và học ngoại ngữ
  • Tốt nghiệp THCS trở lên
  • Có chứng chỉ tiếng Đài

Nơi làm việc: Đài Bắc

Chi phí: 148 triệu đồng

Tập đoàn Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông với hơn 30 năm kinh nghiệm về xuất khẩu lao động và tư vấn định cư, tự hào là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Với đợt tuyển dụng lần này, nhanh tay đăng kí với Tập đoàn Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như đăng kí các thủ tục tham gia.

Hình thức tuyển dụng:  Phỏng vấn trực tiếp.

Thời gian phỏng vấn: 6/2021

Thời gian xuất cảnh: 8/2021

Tập đoàn Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông

Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông

Trụ sở chính: Tòa nhà Land Mart, Lầu 3-4, 756A Âu Cơ,
Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline chính: (028) 668 69 678 | (028) 224 86 777

Email: dinhcuquoctephuongdong@gmail.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC