Skip to content

XKLĐ Châu Âu ngành xây dựng

Hiện nay, thị trường châu Âu đang có nhu cầu tuyển dụng rất đông các lao động nước ngoài về làm việc. Đặc biệt chú trọng vào những ngành nghề như: xây dựng, chế biến nông nghiệp, sản xuất, …. Với lời hứa sẽ đáp ứng và tạo điều kiện đầy đủ thuận lợi nhất cho các lao động đi làm việc tại đây.

XKLĐ Châu Âu ngành xây dựng

Khi nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội ngày càng được chú trọng, thì nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Kỹ thuật xây dựng (Kỹ thuật công trình xây dựng) cũng ngày càng lớn. XKLĐ Châu Âu ngành xây dựng là một trong những con đường người lao động Việt chọn đi nhiều nhất.

Công việc chính của các lao động ngành xây dựng tại Mỹ thường là ngoài công trường. Những công việc liên quan đến triển khai, thi công sản phẩm xây dựng bao gồm: kỹ sư phụ trách thiết kế, thi công, giám sát, thẩm định, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các doanh nghiệp, công ty tư vấn xây dựng.

Làm một thời gian, lao động có thể được lên chức và sẽ làm trong công xưởng, là những vị trí như: kỹ sư giám sát nội bộ, kỹ sư quản lý chất lượng. Đối với công việc trong văn phòng, có thể làm Chuyên viên tư vấn, lập dự toán, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế tại các công ty, tập đoàn xây dựng.

Hơn nữa, mức lương mà các lao động sẽ nhận được khi làm việc tại các nước Châu Âu cũng khá cao. Dao động từ 3.300 euro tùy vào công việc và từng nước.

Đây được đánh giá là một con số khá cao đối với các lao động Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, visa lao động của nhân công Việt Nam có thể được gia hạn thêm thời gian tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như luật pháp của từng quốc gia. Ngoài ra, người lao động còn được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm tùy theo luật pháp từng nước quy định.

Điều kiện tham gia XKLĐ Châu Âu ngành xây dựng

  • Số lao động cần tuyển: 70 lao động Nam
  • Tuổi từ 20 – 45
  • Có sức khỏe, thể lực tốt
  • Không bị các bệnh truyền nhiễm
  • Cần cù, chịu khó làm việc và học ngoại ngữ
  • Tốt nghiệp THPT trở lên
  • Có tối thiểu IELTS 4.5

Nơi làm việc: Anh – Pháp – Đức – Phần Lan – Thụy Sỹ – Ba Lan

Chi phí: 33.000 euro

Tập đoàn Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông với hơn 30 năm kinh nghiệm về xuất khẩu lao động và tư vấn định cư, tự hào là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Với đợt tuyển dụng lần này, nhanh tay đăng kí với Tập đoàn Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như đăng kí các thủ tục tham gia.

Hình thức tuyển dụng:  Phỏng vấn trực tiếp.

Thời gian phỏng vấn: 6/2021

Thời gian xuất cảnh: 8/2021

Tập đoàn Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông

Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông

Trụ sở chính: Tòa nhà Land Mart, Lầu 3-4, 756A Âu Cơ,
Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline chính: (028) 668 69 678 | (028) 224 86 777

Email: dinhcuquoctephuongdong@gmail.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC