Skip to content

Dệt may – Những lý do lao động nữ nên chọn ngành dệt may tại Đài Loan

Đài Loan là một trong những quốc gia phát triển, do đó người Đài Loan không thích và không phù hợp làm những công việc tay chân, gây ra tình trạng thiếu hụt lao động ở những ngành nghề yêu cầu phải lao động chân tay như ngành cơ khí, ngành nông nghiệp, ngành xây dựng, ngành dệt may…Vì thế đây là một trong những lý do mà ngành dệt may tại Đài Loan lại thu hút nhiều lao động nước ngoài như vậy.

Việt Nam là nước phát triển mạnh về nông nghiệp nên người dân Việt Nam khá phù hợp với những công việc như may mặc đòi hỏi phải khéo léo, cơ khí xây dựng đòi hỏi phải có sức khỏe… Nên những ngành may mặc tại Đài Loan vô cùng thích hợp với người phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là cơ hội tốt đối với lao động Việt Nam khi muốn đi xuất khẩu những đơn hàng may mặc tại Đài Loan.

Dệt may - Những lý do lao động nữ nên chọn ngành dệt may tại Đài Loan
Người Việt Nam có truyền thống trong ngành nghề dệt may, kèm những đức tính cần cù, chịu khó, không ngại vất vả…

Người Việt Nam có truyền thống trong ngành nghề dệt may, kèm những đức tính cần cù, chịu khó, không ngại vất vả… Ngành may mặc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của mỗi quốc gia. Chính vì thiếu hụt lao động những công việc chân tay, các quốc gia phát triển khác đã gián tiếp giải quyết được rất nhiều nhu cầu về việc làm cho lao động Việt Nam.

Từ xưa tới nay, Việt Nam cũng là quốc gia phát triển mạnh trong ngành dệt may. Do đó những nhân công tại Việt Nam đa phần là có tay nghề cao trong ngành may mặc.

Điều kiện tuyển dụng đơn hàng may mặc tại Đài Loan

  • Lao động nữ từ 18 đến 45 tuổi (20 lao động)
  • Sức khỏe, thể lực tốt
  • Cần cù, chịu khó học ngoại ngữ
  • Đã tốt nghiệp THCS
  • Có chứng chỉ tiếng Đài Loan
  • Phí đơn hàng: 148.000.000 VND

Với mức lương gần 19.500.000 VNĐ/tháng, công việc của người lao động tại đây không quá vất vả nhờ sự hỗ trợ của máy móc trong quá trình làm việc. Ngoài ra người lao động có thể tăng ca kiếm thêm thu nhập mà không quá mệt mỏi. Người lao động được nhà máy hỗ trợ chỗ ăn ở thuận tiện đi lại, được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định. Chính vì vậy người lao động có thể hoàn toàn yên tâm khi làm việc tại đây.

Tập đoàn Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông với hơn 30 năm kinh nghiệm về xuất khẩu lao động và tư vấn định cư, tự hào là đơn vị đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trên toàn thế giới. Với đợt tuyển dụng lần này, nhanh tay đăng kí với Tập đoàn Phương Đông để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như đăng kí các thủ tục tham gia.

Hình thức tuyển dụng:  Phỏng vấn trực tiếp.

Thời gian phỏng vấn: 6/2021

Thời gian xuất cảnh: 8/2021

Công ty Cổ phần Đầu tư Nhân lực Quốc tế Phương Đông

Trụ sở chính: Tòa nhà Land Mart, Lầu 3-4, 756A Âu Cơ,
Phường 14, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline chính: (028) 668 69 678 | (028) 224 86 777

Email: dinhcuquoctephuongdong@gmail.com

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC